Có một sự thật rất quan trọng mà dường như không ít người trong chúng ta bỏ qua: trong hầu hết các món ăn hàng ngày mà chúng ta đưa vào miệng đều có sự tham gia của những giọt dầu ăn. Chính vì vậy, việc lựa chọn sản phẩm dầu ăn vừa đảm bảo chất lượng chế biến món ăn, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe là yêu cầu bắt buộc.
Extra Virgin Oliu và Canola là hai loại dầu ăn mang lại những lợi ích hàng đầu cho sức khỏe con người. Điều này đã được công bố trên nhiều tài liệu y khoa cũng như truyền thông trên thế giới. KANKOO SPECIAL có mặt trên thị trường Việt Nam là sự kết hợp tuyệt vời của hai loại nguyên liệu hảo hạng này, đáp ứng trọn vẹn tiêu chí mong muốn của giới nội trợ.
Chúng ta hãy cùng xem những lợi ích thiết thực mà hai loại dầu có trong chai của KANKOO SPECIAL đem đến cho sức khỏe con người.
Extra Virgin Oliu
Dầu Extra Virgin Oliu (EVOO) là một loại thực phẩm độc đáo với nhiều lợi ích sức khỏe được nghiên cứu kỹ lưỡng. Có thể thấy những điểm nổi bật sau đây:
- Chống viêm - EVOO chứa một số thành phần có thể làm chậm quá trình viêm, bao gồm oleocanthal (duy nhất với EVOO) có ảnh hưởng tương tự như ibuprofen.
- Sức khỏe của tim - EVOO chứa một sự kết hợp độc đáo của chất béo không bão hòa đơn (nghĩa là axit oleic) và chất chống oxy hóa đã được chứng minh là làm tăng cholesterol "tốt" giảm cholesterol "xấu" và giảm huyết áp.
- Chống lão hóa - EVOO chứa hàm lượng polyphenol, vitamin E, squalene và các chất chống oxy hóa cao khác. Chúng phối hợp với nhau để bù các gốc tự do và giúp chống lại tác động của lão hóa tế bào.
- Kiểm soát cân nặng - Mô hình chế độ ăn Địa Trung Hải, bao gồm EVOO là loại dầu chiếm ưu thế, có liên quan đến Chỉ số khối cơ thể (BMI) thấp hơn và giảm mức độ béo phì.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét